Tin tức Ngành Nghề

ĐẦU TƯ THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐỘC – LẠ – THU HÚT

Thiết kế quán cafe độc lạ sẽ là một điểm mạnh khẳng định thương hiệu của bạn trong tâm trí của khách hàng. Đặc biệt với trào lưu sống ảo trỗi dây mạnh mẽ thì thiết kế quán cafe bắt mắt sẽ là một địa điểm check – in khá thu hút. 

THIẾT KẾ TRƯỜNG HỌC VỚI THƯ VIỆN ĐỘC ĐÁO

Thiết kế trường học không phải là một dự án nhỏ đối với các kiến trúc sư. Đặc biệt là thiết kế đối với các trường đại học. Sự tính toán tỷ mỉ và chi tiết để tối ưu hóa diện tích đảm bảo không gian sử dụng một cách tốt nhất.

Công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp – chất lượng Nhật

Một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ dự án xây dựng nào đó là việc chọn công ty thiết kế kiến ​​trúc chính xác và phù hợp. Trước khi bạn tìm kiếm một công ty kiến ​​trúc tiềm năng , hãy chắc chắn rằng bạn biết và hiểu đầy đủ những gì bạn muốn cho một công trình kiến trúc của bạn.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NHẬT BẢN ẤN TƯỢNG – TĂNG DOANH SỐ

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản cần tính chuẩn xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất bởi người Nhật thường rất kỹ lưỡng chăm chút cho từng góc cạnh của nhà hàng. Nếu một đơn vị thiết kế nhà hàng nào không am hiểu được sâu sắc văn hóa của người Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong khâu thiết kế và đảm bảo tính thẩm mỹ đúng chuẩn phong cách Nhật.

Đơn vị thi công nội thất văn phòng đúng chuẩn

Việc thi công nội thất văn phòng không chỉ đòi hỏi tính thẩm mỹ mà còn phải bài bản, khoa học và ứng dụng thực tế cao. Nội thất văn phòng phù hợp sẽ tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, kích thích tính sáng tạo đồng thời tạo nên dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì vậy bạn cần hết sức lưu ý để tìm cho mình những đối tác thi công chuyên nghiệp.

5 yếu tố cho một thiết kế nội thất nhà hàng tuyệt vời

Thiết kế nội thất nhà hàng đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Một không gian nội thất được bày trí một cách khoa học và độc đáo sẽ mang lại ấn tượng tốt trong tâm trí của khách hàng, tăng xác suất quay lại nhà hàng.

TOP