Tin tức Ngành Nghề

  1. Tin Tức Ngành Nghề
thiết kế thi công nhà ở

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO TRONG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI KHÔNG CÓ PHÒNG KHÁCH

Với mục đích muốn sống gần hơn với thiên nhiên và tạm xa nơi ồn ào của phố thị, chủ nhà đã chọn mảnh đất Đồng Nai cách Sài Gòn khoảng 20 km là nơi trở về sau mỗi ngày tất bật cùng công việc mưu sinh. Quan điểm của gia chủ “nhà là nơi riêng tư để thư giãn, sum vầy” nên ngôi nhà được thiết kế không có phòng khách, mộc mạc để gần với thiên nhiên hơn.

thiết kế thi công nhà ở

SNOW HOUSE – NƠI TẠO SỰ BÌNH YÊN

Là một công trình tích hợp văn phòng và nhà ở, nhưng khách hàng lại muốn có sự tách biệt, không ảnh hưởng giữa không gian danh cho gia đình và công ty. SNOW House được hình thành dựa trên quan điểm thiết kế mang hơi thở của thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà. Ánh sáng và không khí luôn tràn ngập trong không gian sống tạo nên sự bình yên – sự mong muốn trở về sau những giờ làm việc giữa thành phố chật nội náo nhiệt.

kinh doanh trường mầm non hiệu quả

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH TRƯỜNG MẦM NON HIỆU QUẢ?

Nắm bắt được nhu cầu thị trường để đầu tư kinh doanh trường mầm non hiệu quả và tạo ra được lợi nhuận cao là mong muốn của tất cả các chủ đầu tư. Tuy nhiên, đâu là giải pháp tối ưu đem đến thành công cho bạn?

TƯ VẤN MỞ TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỪ A – Z DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Kinh nghiệm mở trường mầm non tư thục từ các thủ tục quản lý vận hành trường đến những xu hướng thiết kế trường mầm non đẹp nhất giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức đồng thời đem đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn, chiêu sinh nhanh chóng khi đưa vào hoạt động

TOP