Tin tức Ngành Nghề

  1. Tin Tức Ngành Nghề

Đơn vị đào tạo và phát triển công nghệ B.I.M – Xu hướng của ngành Xây dựng Việt Nam

Ở Việt Nam, các doanh nghiệp tư nhân đã có sự đầu tư vào BIM từ những năm 2010, tuy nhiên vẫn chưa thực sự mạnh mẽ. Trong vòng 3 năm trở lại đây (2017 – 2019), ngành xây dựng Việt Nam đã có những chuyển biến tích cực trong việc tiếp cận, ứng dụng công nghệ BIM, kể từ khi cơ quan chính phủ phê duyệt và ban hành kế hoạch thực hiện

thiết kế văn phòng

SỰ CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TRONG TƯƠNG LAI

Mô hình thiết kế văn phòng luôn có sự thay đổi theo thời gian và tùy thuộc vào tính chất của lĩnh vực kinh doanh. Sự chuyển đổi này bắt nguồn từ vi mô đến vĩ mô, không gian văn phòng nhỏ đến tổng thể tòa nhà lớn, văn phòng kín truyền thống đến không gian mở hiện đại. Chính vì thế hầu hết xu hướng thiết kế văn phòng trong tương lai tập trung đáp ứng sự thay đổi của công nghệ nhằm phục vụ tối đa năng suất hoạt động vận hành của doanh nghiệp. 

thiết kế trường mầm non theo tiêu chuẩn Nhật Bản

THIẾT KẾ TRƯỜNG MẦM NON THEO TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

Thiết kế trường mầm non theo tiêu chuẩn Nhật Bản được áp dụng rất nhiều tại các quốc gia bởi tính thẩm mỹ, công năng đáp ứng được phương pháp giáo dục tự lập cho trẻ. Cùng điểm qua những đặc điểm, phong cách nổi bật thông qua những thiết kế trường mầm non theo tiêu biểu tại Nhật Bản dưới đây, để bạn có thêm những ý tưởng tuyệt vời trong việc bắt đầu kinh doanh một ngôi trường mầm non tiện nghi đạt chuẩn.

thiết kế thi công nội thất nhà hàng

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Kinh doanh nhà hàng thành công bao gồm nhiều yếu tố cần thiết như diện tích, món ăn, thái độ phục vụ, giá cả,…và hơn cả vẫn là không gian thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp. Để tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nội thất nhà hàng cần đảm bảo được nét sáng tạo, bắt mắt, tùy theo từng lĩnh vực. Đồng thời đáp ứng được công năng sử dụng hiệu quả cho hoạt động vận hành. 

tái thiết kế văn phòng

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TÁI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Tái thiết kế văn phòng trên một nền tảng sẵn có sẽ có rất nhiều khó khăn trong phát sinh từ cấu trúc tòa nhà cũ, chi phí tháo dỡ, chi phí nhân công,..Chủ doanh nghiệp cần tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong hạng mục cải tạo kiến trúc và nội thất. 

thiết kế showroom

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ SHOWROOM

Một showroom được bố trí khoa học, phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp cho doanh số bán sản phẩm tăng bởi lẽ thị giác sẽ ảnh hưởng đến 70% quyết định mua hàng của khách hàng. Điểm qua những lưu ý quan trọng trong thiết kế thi công showroom.

TOP