Tin tức Ngành Nghề

  1. Tin Tức Ngành Nghề
thiết kế nhà phong cách Nhật Bản

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHONG CÁCH NHẬT BẢN ĐẸP TIỆN NGHI

Với tư duy đi tìm sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người, nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế nhà phong cách Nhật Bản nhằm tối ưu diện tích, không gian thoáng rộng đem đến một không gian sống thanh tĩnh, mộc mạc nhưng cũng không kém phần tiện nghi.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC 2021

Năm 2020 với nhiều biến động trong nền kinh tế do tác động của dịch bệnh Covid, để đảm bảo cho quá trình vận hành của mỗi doanh nghiệp nên việc xem xét bài toán “ thiết kế văn phòng” hợp quy là điều cần thiết. Dưới đây là những xu hướng thiết kế văn phòng 2021 được đánh giá sẽ lên ngôi nhằm giải quyết được nhiều vấn đề rủi ro có thể xảy ra trong nhiều năm tới. 

7 CÁCH TẠO NÊN MỘT ỐC ĐẢO XANH TUYỆT ĐẸP VỚI CÂY CẢNH NGAY TẠI NHÀ | Tips

Trước tình trạng khói bụi, ô nhiễm không khí như hiện nay, nhiều gia chủ đã áp dụng những không gian xanh trong nhà. Điều này không chỉ giúp thanh lọc không khí và còn đóng góp những giá trị thẩm mỹ vào không gian nội thất. Cùng CBS tìm hiểu những cách thức thực hiện một ốc đảo xanh tươi từ cây cảnh trong nhà để có một không gian trong lành, tươi mới và đầy tinh tế nhé!

thiết kế thi công nhà ở

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO TRONG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI KHÔNG CÓ PHÒNG KHÁCH

Với mục đích muốn sống gần hơn với thiên nhiên và tạm xa nơi ồn ào của phố thị, chủ nhà đã chọn mảnh đất Đồng Nai cách Sài Gòn khoảng 20 km là nơi trở về sau mỗi ngày tất bật cùng công việc mưu sinh. Quan điểm của gia chủ “nhà là nơi riêng tư để thư giãn, sum vầy” nên ngôi nhà được thiết kế không có phòng khách, mộc mạc để gần với thiên nhiên hơn.

thiết kế thi công nhà ở

SNOW HOUSE – NƠI TẠO SỰ BÌNH YÊN

Là một công trình tích hợp văn phòng và nhà ở, nhưng khách hàng lại muốn có sự tách biệt, không ảnh hưởng giữa không gian danh cho gia đình và công ty. SNOW House được hình thành dựa trên quan điểm thiết kế mang hơi thở của thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà. Ánh sáng và không khí luôn tràn ngập trong không gian sống tạo nên sự bình yên – sự mong muốn trở về sau những giờ làm việc giữa thành phố chật nội náo nhiệt.

TOP