Tin tức Ngành Nghề

  1. Tin Tức Ngành Nghề
tái thiết kế văn phòng

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TÁI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Tái thiết kế văn phòng trên một nền tảng sẵn có sẽ có rất nhiều khó khăn trong phát sinh từ cấu trúc tòa nhà cũ, chi phí tháo dỡ, chi phí nhân công,..Chủ doanh nghiệp cần tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong hạng mục cải tạo kiến trúc và nội thất. 

thiết kế showroom

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ SHOWROOM

Một showroom được bố trí khoa học, phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp cho doanh số bán sản phẩm tăng bởi lẽ thị giác sẽ ảnh hưởng đến 70% quyết định mua hàng của khách hàng. Điểm qua những lưu ý quan trọng trong thiết kế thi công showroom.

thiết kế văn phòng xanh

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG XANH HIỆN ĐẠI – XU HƯỚNG TẤT YÊU TRONG TƯƠNG LAI

Những ưu điểm vượt trội của thiết kế văn phòng xanh hiện đại đem đến một không gian làm việc tràn đầy năng lượng đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho hoạt động vận hành. Xu hướng này ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt phát triển trong tương lai với môi trường khí hậu trở nên ô nhiễm đến báo động.

Công ty CBS Việt Nam tài trợ quỹ khuyến học Lê Văn Kiểm và ngày truyền thống ngành Quản Lý Xây Dựng Lần 1 năm 2019

Đây là năm đầu tiên ngành Quản lý xây dựng, khoa Xây dựng, trường ĐH Bách Khoa TPHCM tổ chức Hội Thảo Khoa Học và Ngày truyền thống Quản lý Xây dựng vào ngày 26/10/2019. Tham gia sự kiện diễn ra vào ngày 26/10/2019, với nhiều nhà tài trợ trong lĩnh vực xây dựng như Công Ty  PORTCOAST, Công Ty TNHH NHÀ THÉP TRÍ VIỆT, Công Ty CBS VIỆT NAM cùng các nhà tài trợ Đồng khác.

TOP