LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH TRƯỜNG MẦM NON HIỆU QUẢ?

Nắm bắt được nhu cầu thị trường để đầu tư kinh doanh trường mầm non hiệu quả và tạo ra được lợi nhuận cao là mong muốn của tất cả các chủ đầu tư. Tuy nhiên, đâu là giải pháp tối ưu đem đến thành công cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé! 

  1. Những yếu tố quan trọng trong kinh doanh trường mầm non chủ đầu tư cần lưu ý

Theo những người có kinh nghiệm mở trường mầm non tư thục, loại hình kinh doanh này có nhiều điểm cần lưu ý, đặc biệt là về điều kiện kinh doanh sao cho hiệu quả bao gồm các yếu tố cơ bản sau:

– Địa điểm đẹp quyết định 50% thành công 

kinh doanh trường mầm non hiệu quả

Đây là một trong những giải pháp xây dựng và phát triển trường mầm non quan trọng, chủ đầu tư cần lưu ý tìm một địa điểm tiềm năng nhất cho việc đặt cơ sở. Với một vị trí giao thông thuận lợi, tập trung dân cư đông đúc, không gian sạch đẹp, an ninh được đảm bảo tuyệt đối,..thì việc thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh khi lựa chọn trường cho con là điều không khó. 

– Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Các bậc phụ huynh đều rất quan tâm đến môi trường học tập của con và đây cũng được coi là tiêu chí hàng đầu trong việc cân nhắc lựa chọn địa điểm gửi gắm con. Do đó việc đầu tư xây dựng một cơ sở hạ tầng khang trang, tiện lợi và hiện đại là điều thiết yếu để kinh doanh trường mầm non hiệu quả. 

kinh doanh trường mầm non hiệu quả

Trong thiết kế xây dựng trường mầm non đẹp cần bảo bảo các tiêu chí như: tạo vẻ đẹp thẩm mỹ, giúp trẻ phát triển toàn diện về nhận thức lẫn trí tuệ, tạo dựng thương hiệu uy tín cho trường mầm non,…

kinh doanh trường mầm non hiệu quả

Nhưng làm thế nào để làm được điều này lại là một bài toán khó. Nếu không có sự tư vấn từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, các chủ trường rất khó có thể tự xây dựng được một bản thiết kế hoàn hảo cho công trình của mình. Vì vậy, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công trường mầm non, bạn hãy liên hệ cho CBS để được tư vấn tốt nhất nhé!

– Chất lượng giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng & tâm huyết

Một giáo viên có trình độ chuyên môn, kỹ năng và đạo đức là điều kiện nhất định cần phải có khi đứng lớp, đặc biệt là giảng dạy cho các bé ở độ tuổi mầm non. Nếu trường mầm non sở hữu đội ngũ giáo viên biết cách giáo dục trẻ, biết giúp trẻ trưởng thành, thông minh và ngoan ngoãn hơn thì chắc hẳn rằng các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm và trường mầm non của bạn cũng lấy được điểm cao trong mắt họ.

kinh doanh trường mầm non hiệu quả

Với tư cách là nhà lãnh đạo, bạn cần kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đội ngũ giáo viên, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn hoặc khóa học kỹ năng nâng cao trình độ nghiệp vụ. Bên cạnh đó việc quản lý tốt mọi hoạt động của giáo viên trong trường sẽ giúp việc tổ chức giảng dạy được chất lượng hơn.

– Áp dụng chương trình giảng dạy quốc tế

Việc kinh doanh trường mầm non đi theo phương hướng giáo dục truyền thống lấy việc giảng dạy của giáo viên là trọng tâm đã không còn được phổ biến. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp và chương trình học hiện đại quốc tế như Reggio Emilia, Montessori, Stem, Stea,…cho thấy được khả năng giao dục trẻ vô cùng hiệu quả. Do đó, chủ trường cần lựa chọn một giáo trình phù hợp với năng lực truyền đạt để đạt được chất lượng tốt.

kinh doanh trường mầm non hiệu quả

Nếu không có nhiều kinh nghiệm, chủ trường nên chủ động tham gia các khóa học đào tạo quản lý và vận hành trường mầm non sẽ cực kỳ hữu ích cho việc tổ chức hoạt động trường.

  1. Tiềm ẩn những rủi ro có thể xảy ra trong kinh doanh trường mầm non

Bên cạnh những thành công thì chủ đầu tư cũng cần lên những phương án đối phó với những rủi ro không mong muốn xảy ra trong quá trình vận hành. 

  • Rủi ro về cạnh tranh khi kinh doanh trường mầm non

Nhu cầu thị trường mở rộng nên có nhiều cá nhân cũng kinh doanh trong lĩnh vực này, do đó yếu tố cạnh tranh là điều khó tránh khỏi. Việc này sẽ dẫn đến những cạnh tranh về chính sách giá hoặc chiêu thị. Tuy nhiên hãy thật thông thái để tạo nên sự nổi bật dựa trên chất lượng & khác biệt thay vì giá cả. 

  • Rủi ro về chi phí đầu tư khi kinh doanh trường mầm non

Đặc thù của mô hình kinh doanh này là thu hồi vốn chậm, do đó cần nguồn vốn ban đầu lớn để dễ dàng xoay chuyển trong việc vận hành những tháng đầu tiên tránh phải sang nhượng trước khi sinh lời. Chính vì vậy, trước khi kinh doanh trường mầm non chủ đầu tư cần có kế hoạch ngân sách tối ưu, dự trù cho các khoản như: tiền một năm thuê mặt bằng, tiền mua đồ dùng trang thiết bị, lương giáo viên trong vòng 6 tháng,…

  • Rủi ro về chính sách của Nhà nước 

Các chính sách của nhà nước trong việc thành lập trường mầm non vẫn đang hoàn thiện như: quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm trường mầm non, quy định số lượng giáo viên, số lượng học sinh, cơ sở vật chất,…Do đó nên tìm hiểu các quy định của nhà nước để tránh những trường hợp xấu xảy ra khi hoạt động trường mầm non.

Tư vấn giải pháp thiết kế thi công & kinh doanh trường mầm non hiệu quả

CBS Concept & Build 100% vốn đầu tư Nhật Bản luôn đem đến những giải pháp hiệu quả đạt chuẩn về mặt thẩm mỹ và công năng đồng thời tối ưu được chi phí giới hạn của chủ đầu tư. Hơn 14 năm kinh nghiệm với sự tin cậy của chủ đầu tư thông qua nhiều dự án thiết kế thi công trường mầm non, CBS đảm bảo giải quyết được những vấn đề nan giải của chủ đầu tư như:

– Tư vấn setup trường mầm non

– Tư vấn địa điểm xây dựng trường mầm non

– Tư vấn chiến lược Marketing

– Tư vấn ý tưởng thiết kế trường mầm non nổi bật nhận diện thương hiệu

– Thiết kế thi công ngoại thất và nội thất trường mầm non

Kiến trúc sư Nhật Bản – Việt Nam đối ứng về phương án & kỹ thuật thi công tối ưu

Thế mạnh từ đội ngũ nhân sự là kiến trúc sư, kỹ sư tài ba Nhật Bản & Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công luôn đưa ra những phương án thiết kế thi công với mức chi phí tối ưu.

CBS Concept & Build - Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Hơn 120 kiến trúc sư, kỹ sư Nhật – Việt làm việc tại văn phòng CBS Việt Nam, giàu kinh nghiệm luôn đem đến cho khách những phương án thiết kế thi công hiệu quả với mức chi phí tối ưu

Kiến trúc sư Furuta Yoshihiro là một trong những kiến trúc sư tài ba, uy tín của Nhật Bản. Ông là hội viên của Hiệp hội kiến trúc sư Nhật Bản từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như: “Thiết kế kiến trúc cảnh quan Furusato”, “Thiết kế kiến trúc nhà ở thân thiện”, “Văn hóa kiến trúc Kusunoki”.

KTS. Inoue Kumi đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc như: “Giải nhất thiết kế cảnh quan Sannomiya”, “Giải đặc biệt thiết kế nhà ở thân thiện môi trường”, “Giải thưởng Lanscape, cảnh quan Nara”,”Kiến trúc sư tiêu biểu của năm tỉnh Osaka”.

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Chuyên viên ứng dụng BIM trong xây dựng tòa nhà cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn quy mô 8 – 10 tầng đảm bảo chất lượng kết cấu bản vẽ đáp ứng công năng

Quy trình quản lý Nhật Bản đảm bảo chất lượng và tiến độ 

CBS Concept & Build với quy trình giám sát nghiêm ngặt và chặt chẽ của kiến trúc sư, chuyên gia Nhật Bản đảm bảo tiến độ và chất lượng đối với từng giai đoạn lên phương án thiết kế đến thi công, luôn bàn giao công trình đúng thời gian kế hoạch.

CBS Concept & Build - Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Chuyên gia Nhật Bản KTS. EGUCHI MASATAKE giám sát và thảo luận các phương án tại công trình thực tế

Quy trình tư vấn thiết kế CBS Concept & Build

Khảo sát thực trạng và tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng trước khi đi vào giai đoạn ký hợp đồng

Dự toán & quản lý ngân sách thi công chặt chẽ, không phát sinh hạng mục & chi phí

Dựa trên mức chi phí đầu tư, kỹ sư thi công sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất cho việc lựa chọn, sử dụng vật liệu đảm bảo đúng – đủ – tiết kiệm nhất, giúp công trình đạt chất lượng thẩm mỹ, giá cả & tiến độ thực hiện. Không phát sinh chi phí & hạng mục trong quá trình thực hiện thông qua kế hoạch quản lý ngân sách hiệu quả.

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Đối tác thiết kế thi công tin cậy của doanh nghiệp, chủ đầu tư Việt Nam và Nhật Bản

Thi công sắc sảo, nghiệm thu theo bản vẽ thiết kế 2D, 3D

Đội ngũ nhân công tay nghề cao được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Nhật Bản cùng với nhân lực giám sát Nhật Bản luôn đảm bảo từng chi tiết của công trình được thực hiện đạt chuẩn đúng với bản vẽ thiết kế 2D và 3D.

CBS Concept & Build - Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Đội ngũ thi công đào tạo bài bản phối hợp nhịp nhàng với kiến trúc sư thiết kế đảm bảo độ sắc nét của công trình sau khi hoàn thiện

thi công nhật bản

Thi công ngoại thất với giàn giáo chất lượng Nhật Bản 

Hãy cho chúng tôi biết về thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thi công tối ưu về mặt chất lượng và chi phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-vietnam.com

📍 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP