5 xu hướng mới trong thiết kế và thi công nhà hàng

Bạn muốn xây dựng nhà hàng mới hoặc cải tạo nhà hàng hiện tại, điều quan trọng nhất là phải sáng tạo. Với sự cạnh tranh không ngừng của các chuỗi nhà hàng về cả số lượng và chất lượng. Các thiết kế truyền thống không còn đủ khả năng để tạo sự khác biệt. Sau đây là 5 xu hướng mới trong thiết kế và thi công nhà hàng cho bạn tham khảo.

1. Không gian nội thất nhà hàng độc đáo

Các ý tưởng thiết kế độc đáo và táo bạo giúp nhà hàng của bạn nổi bật. Ví dụ, nhà hàng Gajumaru Treehouse ở Nhật, khách hàng đến đây không chỉ thưởng thức những món ăn ngon mà để được ngắm nhìn những khung cảnh đẹp. Nhà hàng được thiết kế và thi công trên cây, tạo cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.

2. Thiết kế nhà hàng có không gian yên tĩnh

Ở thị trường Việt Nam, việc bàn công việc trên bàn làm việc trở nên phổ biến. Các nhà hàng có không gian riêng, yên tĩnh mà vẫn có được sự chuyên nghiệp và sang trọng, kết hợp với các vật liệu cách âm là một xu hướng mới nữa. Để làm được những việc này, chủ đầu tư cần liên hệ với các công ty chuyên thiết kế và thi công nhà hàng. Đặc biệt là chuyên về thiết kế và nội thất.

3. Truyền tải nghệ thuật trong thiết kế

Một xu hướng mới nữa là bổ sung thiết kế nghệ thuật trong thiết kế nhà hàng. Các nhà hàng không còn ngần ngại trong việc hợp tác với các nghệ sĩ hoặc chọn các tác phẩm nghệ thuật táo bạo để tạo ra các hiệu ứng nổi bật. Mục tiêu là giúp nhà hàng của mình trở thành chủ đề của cuộc trò chuyện hoặc là nơi khách hàng muốn dành nhiều thời gian hơn khi lưu tới cửa hàng.

4. Mang mảng xanh vào nhà hàng

Không gian bên trong nhà hàng chỉ cần thêm một vài chậu cây hoặc các giỏ treo trần hay là một mảng tường xanh mát, cũng đủ làm sinh động thêm cho nhà hàng. Khách hàng có cảm giác thư thái khi thưởng thức bữa ăn và ấn tượng tốt với nhà hàng bởi sự thân thiện với môi trường.

5. Không gian bếp mở

Không gian bếp có thể nhìn thấy là một xu hướng mới trong thiết kế nhà hàng. Có hai lợi ích chính của việc thiết kế một nhà bếp như vậy. Nó thêm vào các yếu tố thú vị, giữ cho khách của bạn tham gia nhiều hơn vào những gì đang xảy ra trong nhà bếp và khách hàng sẽ có niềm tin vào các món ăn khi thấy rằng thực phẩm đang được chuẩn bị tươi ngay trước mắt họ.

Vì vậy, đây là một số trong những xu hướng thiết kế và thi công đang được ưa chuộng trong thiết kế và thi công nội thất. Dù quy mô nhà hàng của bạn lớn hay nhỏ, sáng tạo là chìa khóa mới để thu hút khách hàng.

CBS Việt Nam – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Facebook: www.facebook.com/CBS.Concept

Địa chỉ: 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

Hotline: 0987 654 321

Email: tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP