2 khó khăn khiến chủ đầu tư đau đầu khi thiết kế nhà hàng phong cách Nhật

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật có 2 khó khăn không chỉ chủ đầu tư mà các kiến trúc sư cũng vô cùng đau đầu. Đó là gì? Cùng CBS Việt Nam tìm hiểu qua nhé!

Phong cách Nhật Bản vốn được ưa chuộng ở nhiều nước, đặc biệt là các nước châu Á. Và cực kỳ phù hợp với những gia chủ hoặc chủ đầu tư yêu thích sự tinh tế, giản đơn. Tuy nhiên, đối với phong cách này. khi thiết kế – đặc biệt là thiết kế nhà hàng lại gặp một số khó khăn. Và cần rất nhiều kinh nghiệm từ kiến trúc sư để giải quyết những vấn đề đó.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cần khắc phục sự đơn điệu

Đây chính là khó khăn lớn nhất khi thiết kế nhà hàng Nhật Bản. Bởi, ai cũng biết rằng đặc trung của phong cách Nhật chính là sự đơn giản – thậm chí là đơn giản một cách tối đa mọi chi tiết. Tuy nhiên, khoảng cách giữa đơn giản (một cách tinh tế) và đơn điệu lại chỉ cách nhau một sợi chỉ mỏng. Một kiến trúc sư, một đơn vị thiết kế không đủ kinh nghiệm và nhạy cảm. Thiếu sự tinh tế sẽ khiến cho không gian nhà hàng phong cách Nhật Bản trở nên nhàm chán. Và không đủ sức níu giữ thực khách – ngay cái nhìn đầu tiên, bởi ấn tượng đầu tiên với một nhà hàng là vô cùng quan trọng.

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà hàng Nhật, là chủ đầu tư, bạn cần tìm kiếm những đơn vị trước tiên là có kinh nghiệm. Kinh nghiệm và khả năng chuyên môn linh hoạt từ kiến trúc sư sẽ giúp bạn có những lời khuyên phù hợp. Và bạn có thể rút ngắn được thời gian, công sức, thậm chí là chi phí đầu tư ban đầu cho việc kinh doanh. Sau đó bạn mới cần đến sự sáng tạo trong các thiết kế nhà hàng của họ. Đây cũng là một yếu tố quan trọng mà những kiến trúc sư còn yếu về kinh nghiệm thực tế rất khó để vượt qua.

Nhưng, nếu ngay từ đầu bạn lựa chọn CBS Việt Nam thì chúng tôi có đủ những yếu tố cần thiết để hỗ trợ bạn hoàn thành những bước đầu tiên trong việc kinh doanh. Là một công ty đến từ Nhật Bản, chúng tôi luôn có sự tham gia, cố vấn của chuyên gia Nhật ở từng bước. Từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn thiện – của mọi dự án thiết kế nhà hàng. Và người Nhật luôn nổi tiếng là sáng tạo trong mọi thiết kế. Nên sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với đội ngũ kiến trúc sư Việt Nam am hiểu thị trường và xu hướng, nhu cầu của người Việt.

Một góc nhà hàng đậm phong cách Nhật nhưng không hề đơn điệu.

Nhà hàng phong cách Nhật cần bố trí không gian một cách hợp lý

Đặc trưng của thiết kế nhà hàng Nhật chính là sử dụng gỗ, và tông màu trầm ấm. Sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống trong phong cách này. Khiến kiến trúc sư không dễ dàng phân chia cũng như bố trí không gian hợp lý. Lúc này, chỉ có những kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm, mới có thể đưa ra giải pháp hợp lý nhất trong việc sắp xếp nội thất để đơn giản, đẹp. Nhưng vẫn đảm bảo công năng và hiệu suất kinh doanh. Nếu có sai sót, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh thu về sau của chủ đầu tư.

Một nhà hàng Nhật Bản mang phong cách đơn giản nhưng hiện đại.

Các phong cách cho thiết kế này, đặc biệt là với phong cách Nhật Bản chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu là chủ đầu tư thông minh, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn đối tác thiết kế và thi công phù hợp. Điều này sẽ hỗ trợ và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí phục vụ hoạt động kinh doanh.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn – thiết kế cho nhà hàng của mình? Đừng ngại liên hệ ngay với CBS Việt Nam – đơn vị tư vấn – thiết kế – thi công mang chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt.

www.facebook.com/CBS.Concept

📍 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP